6 BÍ MẬT thành công đối với Sale BĐS

6 BÍ MẬT thành công đối với Sale BĐS
…Khi bạn sử hữu 1 sàn giao dịch BĐS Online
Chỉ vài triệu tiền lẻ bạn đã có thể sử hữu 1 sàn giao dịch nhà đất online full tính năng + 1 khóa học phát triển website giá trị. Tuy nhiên cái quan trọng mà mọi người quan tâm nhất đó chính là: Tôi sẽ được gì nếu sở hữu nó?
🔴 Thứ nhất: Nâng tầm thương hiệu CÁ NHÂN
“Đời thay đổi khi đường thay đổi”…Kaka…được vậy đã ngon. Nhưng không phải lúc nào cũng đợi hoặc cũng biết được đường thay đổi. Mà Sale chúng ta thì vẫn phải kiếm ăn hàng ngày chứ cứ ngồi đó mà đợi thì toi. Do vậy câu này đúng với Sale hơn nè:
“Tiền thay đổi khi Tầm thay đổi”
Sale thành công đơn giản chỉ là có nhiều khách hàng, khách ruột càng tốt. Họ cứ có tài sản muốn bán là gọi mình…cứ muốn mua là gọi mình … thế thôi … vậy là có xiền. Muốn như vậy bạn cần ghim 1 ấn tượng sâu sắc vào đầu khách hàng.
Sở hữu 1 sàn giao dịch bất động sản online.
Bạn nghĩ người khác sẽ nghĩ gì về bạn. Bạn đang làm 1 việc mà ít người làm được, đang sở hữu một thứ mà ít người trong giới sale sở hữu. Bạn khác biệt … Và khác biệt chính là yếu tố quan trọng để thành công, để tạo dấu ấn trong tâm trí đối tác.
Hay nói cách khác bạn sẽ nâng tầm thương hiệu cá nhân của bạn trong con mắt khách hàng và bạn bè trong giới sale.
🔴 Thứ hai: Làm chủ cộng đồng CHẤT
Thế mạnh rất lớn của WEB đó chính là điều hướng khách hàng 1 cách tự động. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng sàn của mình để tạo ra những cộng đồng CHẤT mà ở đó bạn là người CẦM CÁI. Còn làm sao để biến những cộng đồng đó thành cơ hội, thành tiền thì bạn tự nghĩ nhé…Hi.
🔴 Thứ ba: Mở rộng mối quan hệ tâm thế cao
Trong nghề sale BĐS, chẳng cần nói bạn cũng hiểu vai trò của “mối quan hệ” đối với thành công của 1 Saler
Hiểu 1 cách đơn giản thì có thể nói mọi người mua gì, bán gì đều QUA TAY bạn, dù là trực tiếp hay gián tiếp. Từ người mua, người bán, đội ngũ sale, hay các nhà đầu tư bạn đều có hết thông tin.
Và khi bạn muốn kết nối với họ thì chỉ phụ thuộc vào việc bạn có muốn hay không thôi. Hơn nữa việc kết nối này bạn sẽ ở thế TRÊN CƠ vì bạn là chủ của sàn còn họ là người sử dụng sàn. Có mối quan hệ chất rồi bạn tự tìm cách mà kiếm tiền nhé.
🔴 Thứ tư: Bắt tay với những ÔNG LỚN
Khi bạn đủ tầm, cơ hội sẽ tới. Hiện nay có rất nhiều các sàn offline mini mở ra khắp mọi nơi, họ đều muốn vươn tầm và khẳng định vị thế tại khu vực. Chính bạn đang sở hữu thứ mà họ cần. Tiền phải kiếm ở nơi có nhiều tiền…khi bạn trở lên quan trọng trong 1 môi trường nhiều tiền, tự nhiên bạn sẽ kiếm được tiền.
🔴 Thứ 5: Thu nhập nguồn nhà đất chính chủ
Đừng nghĩ rằng thông tin giao dịch BĐS đều tìm thấy trên mạng xã hội. Bạn đang sống trong ao và nghĩ cái ao là biển lớn. Chẳng thế mà doanh thu thuần của batdongsan(.)com(.)vn năm 2021 đạt 436,6 tỷ đồng. Tất nhiên đó là ông lớn rồi, nhưng nó có thể phản ánh thế giới BĐS nằm ở các sàn giao dịch online không hề nhỏ.
Như đã nói ở trên tất cả những nguồn BĐS bán trên sàn đều qua tay bạn. Và trong số đó có rất nhiều nguồn “vàng” chính chủ được đăng bán. Nếu bạn là người nhạy bén cơ hội, tôi tin bạn sẽ biết cách biến những nguồn tin giá trị này thành vàng.
🔴 Thứ 6: Thu nhập THỤ ĐỘNG
Ngoài những cái lợi vô hình như ở trên thì 1 sàn giao dịch bất động sản online thường có 7 nguồn thu tài chính thụ động sau:
– Tin Vip, tin Bán Gấp …
– Uptop (đẩy tin lên đầu trang)
– Đặt Banner quảng cáo
– Thu tiền bài viết PR, dự án
– Bán textlink (Liên kết đến trang khác)
– Đẩy Popup quảng (Tin nổi khi khách vào web)
– Nhúng quảng cáo của 1 bên thứ ba
Tùy vào sự phát triển của sàn mà bạn sẽ cài đặt mức giá khác nhau.
Bạn thích không?….Xin lỗi 90% thất bại 🤔
Suốt 12 năm qua, lăn lộn với nghề lập trình web tôi đã chứng kiến rất sự thành công và thất bại của các Startup tìm đến tôi làm web. 90% trong số đó bỏ web sau 1 năm vì không phát triển được. Cho nên những năm gần đây tôi hướng nhiều tới việc vừa thiết kế vừa Coaching phát triển để nuôi lớn những đứa con tinh thần của cả tôi và khách hàng.
Bước chân vào làm BĐS hơn 1 năm tôi thấy mở sàn online là cách phù hợp nhất để thành công. Nó độc đáo, vừa dễ vừa khó và quan trọng nó bệ đỡ cực vững chắc cho 1 Saler BĐS.
Tôi đã code 1 sàn chuẩn phục vụ cho các Sale BĐS khai thác, với phương châm những người ngu công nghệ nhất cũng có thể vận hành.
Bên cạnh đó là 1 khóa học 3 ngày hướng dẫn chi tiết phát triển sàn mà bạn không thể tìm thấy ở 1 nơi khác. Và kèm cặp trong suốt quá trình phát triển. Trong khóa học sẽ có rất nhiều thông tin hữu ích cho nững bạn làm sale BĐS, bao gồm cả kỹ năng của nhân viên markerting để bạn có thể tự tin chinh phục mọi khách hàng.
Bạn nào làm Saler BĐS muốn thay đổi sự nghiệp của mình theo 1 hướng mới thì để lại số điện thoại nghe tôi nói chuyện 10 phút nhé.
Nhắn hoặc còm men thì ghi luôn số ra, đừng hỏi nhiều, vì chỉ có gọi nói chuyện rõ ràng may ra bạn mới hiểu hết được rất nhiều vấn đề liên quan đến phát triển 1 sàn online.